THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, ngoài yếu tố lợi nhuận thì sự đầu tư an toàn cũng rất quan trọng.

Nhưng để giải quyết được vấn đề lợi nhuận và yếu tố an toàn trong đầu tư bất động sản cần giải quyết những vấn đề mà xu hướng xã hội đang cần. Trong lĩnh vực bất động sản , bài toàn hóc búa chính là đáp ứng nhu cầu về một không gian sống tiện ích, kết nối và phát triển con người. Nhà đầu tư cần những thông tin tư vấn có tính chiến lược về cơ hội đầu tư hấp dẫn, tính thanh khoản hợp lý,…

Đó cũng chính là phương châm, là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Đất Xanh Miền Tây, đó là luôn cung cấp cho khách hàng những cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất, ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường, trở thành doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu đồng bằng song Cửu Long.

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó vì thị trường luôn biến động không ngừng. Để bắt kịp, chúng tôi cần nổ lực đổi mới để ngày càng chuyên nghiệp hơn. Một doanh nghiệp phát triển bền vững cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả, luôn coi khách hàng là trọng tâm, nền tảng kết hợp với sự chuẩn hóa trong mọi giao dịch và phải am hiểu thị trường một cách sâu sắc.

Thừa hưởng những giá trị tinh thần về kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của Tập Đoàn Đất Xanh, cùng sự nổ lực bức phá, chúng tôi tự hào rằng : Đất Xanh Miền Tây là công ty môi giới Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Đến năm 2030: Giúp Đất Xanh Group trở thành 1 trong 10 công ty bất động sản tốt nhất Đông Nam Á

Sứ Mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá Trị cốt Lõi

Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Đất Xanh Miền Tây chính thức đi vào hoạt động vào ngày 08/03/2018. Với lực lượng nòng cốt từ ngày đầu thành lập – chỉ 29 nhân sự, sau một năm nỗ lực bứt phá, Đất Xanh Miền Tây đã đạt được thành quả nhất định : sở hữu hơn 300 nhân sự chất lượng, khai trương trụ sở làm việc đẳng cấp “ 5 sao”, thành lập thêm 2 công ty con tại Cần Thơ và An Giang, khẳng định tầm vóc, uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đất Xanh Miền Tây ra đời với khát vọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của vùng đất chín rồng. Bằng ý chí và khát vọng mãnh liệt, Đất Xanh Miền Tây quyết tâm trong 2 năm tới, sẽ trở thành nhà phát triển dự án bất động sản số 1 Đồng Bằng Sông Cửu Long ; trong 5 năm tới trở thành doanh nghiệp tỷ USD và vươn lên vị trí “ TOP “ công ty thành viên có đóng góp giá trị lớn nhất cho Tập Đoàn Đất Xanh.

Giải Thưởng

Công ty thành viên khởi nghiệp xuất sắc nhất Tập đoàn Đất Xanh ( 2018 )

Doanh nghiệp xuất sắc năm 2018 do UBND Thành Phố Cần Thơ trao tặng

Doanh nghiệp xuất sắc năm 2018 do Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam trao tặng

Tổng Giám Đốc Dương Quốc Thủy đạt giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất 2018 do Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam trao tặng